15 ngày để hoàn thiện công ty chuẩn chỉ - đúng luật - không tốn sức lực!

  • 07/05/2022 10:52
  • 40

Kế Toán Sài Gòn An Tín, đồng hành cùng quý doanh nhân, khởi động và phát triển dự án kinh doanh của mình... Chuyên viên pháp lý tại Kế Toán Sài Gòn An Tín luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hành 24/7, tư vấn tận tình, tận nơi.

Dear Quý khách hàng

Một người mới làm quen và tìm hiểu thủ tục để đăng ký giấy phép kinh doanh có thể mất chút ít thời gian khoảng 30 – 45 ngày để hoàn thiện và hiểu được các hồ sơ và thủ tục để làm giấy phép kinh doanh, mở công ty và đưa công ty vào hoạt động đúng chuẩn.

GPKD của bạn đã thực hiện đã đầy đủ các quy định hay chưa, có tờ khai thuế gì, đóng các khoản thuế lệ phí gì ? Thủ tục gì ? Nộp ở đâu, bao nhiêu cơ quan quản lý ?

Bạn nên sử dụng dịch vụ Thành lập TRỌN GÓI tại Kế Toán Sài Gòn An Tín thay vì mất thời gian tìm hiểu, hãy “Chìa khóa trao tay” chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ, đúng chuẩn – đúng quy định – đúng pháp luật – nhanh chóng. Và bạn chỉ việc tập trung triển khai việc kinh doanh của mình.

🌿 Nếu bạn đang CẦN CẤP TỐC Giấy phép kinh doanh mà lại THIẾU THỜI GIAN thì hãy để đội ngũ chuyên viên của Kế Toán Sài Gòn An Tín giúp bạn với Gói SG3 (TRỌN GÓI) “15 ngày hoàn thiện mọi thủ tục liên quan đến công ty từ giấy phép đến hồ sơ thuế, hóa đơn bán hàng" - vừa HOÀN CHỈNH lại vừa CHUẨN với giá CHỈ TỪ 4,3tr VND

️ Tiếp nhận thông tin chi tiết - tư vấn cụ thể, tận tình, tận nơi - phối hợp song song để bạn liên tục giám sát kết quả từng bước. Sau đó bàn giao hướng dẫn, tư vấn bạn tiếp tục duy trì và nắm được các quy định, các khoản thuế phải nộp, các loại tờ khai bắt buộc phải nộp để công ty có hồ sơ sạch, không bị phạt thuế oan do không hiểu luật.

🎁 Đặc biệt, ƯU ĐÃI TẶNG THÊM 3 THÁNG SỬ DỤNG BÁO CÁO THUẾ tùy theo gói dịch vụ bạn lựa chọn (Chỉ dành cho 50 người đăng ký đầu tiên)

Đăng ký ngay với Kế Toán Sài Gòn An Tín để được tư vấn các gói dịch vụ và tranh thủ ưu đãi đặc biệt nói trên nhé

Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp Kế Toán Sài Gòn An Tín

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (GPKD)

Uy Tín - Nhanh Chóng - Chất Lượng tại Sài Gòn

Giao nhận hồ sơ tận nơi.

 

Tư vấn 24/7 - Hỗ trợ hết mình và nhiệt tình

Chất lượng và thành công của dịch vụ chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của các bạn

 

 

 

Bình luận