GÓC CHUYÊN GIA

Kế Toán Sài Gòn An Tín cập nhật các tin tức về doanh nghiệp, thủ tục pháp lý, quy định của nhà nước dành cho doanh nghiệp. An Tâm - Uy Tín - Hiệu Quả

Kế Toán Sài Gòn An Tín tư vấn hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến thủ tục và doanh nghiệp, thủ tục thành lập công ty, mở doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh,... thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện.

Các vấn đề về thuế doanh nghiệp, kế toán tại doanh nghiệp


BÍ QUYẾT GIÚP ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG

Khi bạn muốn bắt đầu kinh doanh ngành hàng hoặc lĩnh vực gì, bạn cần phải quan tâm đến giấy phép kinh doanh, mọi việc bạn làm tuân thủ theo đúng quy định pháp luật để tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, mặt khác giấy phép kinh doanh giúp khách hàng tin tưởng hơn họ sẽ đánh giá cao sản phẩm của bạn hơn, tăng độ uy tín và giúp dễ dàng xây dựng thương hiệu. An Tín tổng hợp qua bài viết những “Bíp kíp” đơn giản giúp bạn đăng ký giấy phép kinh doanh của mình dễ dàng nhanh chóng và đúng “CHUẨN”.

THỜI HẠN NỘP TỜ KHAI BÁO CÁO THUẾ THÁNG 06/2022 VÀ QUÝ 2/2022

Để doanh nghiệp bạn tránh xảy ra thiếu sót, nhầm lẫn khi khai báo thuế, bạn và người phụ trách kế toán hãy tìm hiểu kỹ về các loại tờ khai phải nộp năm 2022 và thời hạn nộp để chuẩn bị và gửi các báo cáo kịp thời đến cơ quan thuế.

SỬ DỤNG NHÀ CHUNG CƯ LÀM TRỤ SỞ CÔNG TY

Sau đây An Tín sẽ liệt kê các loại nhà chung cư với tên gọi khác nhau dưới đây có thể đăng ký giấy phép kinh doanh. Hiện nay nhà nước nghiêm cấm việc sử dụng bất động sản sai mục đích. Cho nên, khu vực để ở và khu vực kinh doanh phải được tách biệt với nhau.

Hướng dẫn hạch toán kế toán thành lập công ty dịch vụ môi giới bài viết đầy đủ nhất

Đặc trưng của ngành nghề dịch vụ môi giới: Doanh thu đến từ dịch vụ hoa hồng môi giới và chi phí phần lớn là nhân sự - nhân công. Cho nên công việc quan trọng trong một công ty dịch vụ môi giới là theo dõi phần lương của nhân viên công ty, các phần hoa hồng được hưởng theo doanh số.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÀNH LẬP MỚI

- Thành lập mới công ty tnhh một thành viên là loại hình công ty do 1 cá nhân, 1 tổ chức sở hữu và trịu trách nhiệm giới hạn trong số vốn đăng ký của mình. - Loại hình một thành viên là loại hình khá phổ biến hiện nay được các doanh nhân tự thân lựa chọn khi khởi nghiệp. - Giấy phép kinh doanh loại hình Công ty một thành viên được tập hợp bên dưới để bạn tham khảo.

THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

- Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là gì ? - Cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho hộ gia đình, doanh nghiệp ? - Xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm ở đâu ? - Dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ?

TUYỂN CHỌN NHỮNG THAY ĐỔI QUAN TRỌNG LUẬT DOANH NGHIỆP CỦA NGƯỜI TRONG NGHỀ MÀ CHỦ DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT

TUYỂN CHỌN NHỮNG THAY ĐỔI QUAN TRỌNG LUẬT DOANH NGHIỆP CỦA NGƯỜI TRONG NGHỀ MÀ CHỦ DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT

Hướng dẫn cách nộp giấy đề nghị gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất qua mạng điện tử

Kế toán Sài Gòn An Tín hướng dẫn nộp gia hạn chi tiết bằng video và hình ảnh! Hướng dẫn rất trực quan và dễ hiểu theo dõi và làm theo từng bước nhé. Mẫu Giấy đề nghị gia hạn nộp tiền thuế và tiền thuê đất theo NĐ 41/2020/NĐ-CP xin gia hạn nộp tiền thuế do Covid 19.

NGHỊ ĐỊNH 41/2020/NĐ-CP GIA HẠN THỜI HẠN NỘP THUẾ VÀ TIỀN THUÊ ĐẤT

- Nghị định 41/2020/NĐ-CP Quy định về việc gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất; - Mẫu Giấy đề nghị gia hạn nộp tiền thuế.