GÓC CHUYÊN GIA

Kế Toán Sài Gòn An Tín cập nhật các tin tức về doanh nghiệp, thủ tục pháp lý, quy định của nhà nước dành cho doanh nghiệp. An Tâm - Uy Tín - Hiệu Quả

Kế Toán Sài Gòn An Tín tư vấn hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến thủ tục và doanh nghiệp, thủ tục thành lập công ty, mở doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh,... thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện.

Các vấn đề về thuế doanh nghiệp, kế toán tại doanh nghiệp.

Góc chuyên gia (Expert Corner) là một khu vực hoặc phần trong một trang web hoặc tài liệu, được tạo ra để cung cấp cho người dùng những thông tin và kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực hoặc chủ đề cụ thể.

Góc chuyên gia có thể chứa các bài viết, video, hình ảnh, bảng tính, hoặc những tài liệu khác được viết hoặc do các chuyên gia hoặc nhà lãnh đạo trong lĩnh vực đó cung cấp. Mục đích của góc chuyên gia là giúp người dùng có thêm kiến thức và hiểu sâu hơn về chủ đề đó, giúp họ quản lý, giải quyết và giải pháp các vấn đề liên quan một cách chính xác và hiệu quả.


BẢN TIN THUẾ THÁNG 07/2024

Tổng hợp các chính sách và thông tin về thuế tiêu điểm tháng 7/2024

Đăng Ký Kinh Doanh Chuyên Nghiệp - Hỗ Trợ Liên Tục chính xác và nhanh chóng

Đăng ký giấy phép kinh doanh chính xác, nhanh chóng, chuẩn, trọn gói hỗ trợ liên tục. Tiết kiệm thời gian và công sức, đảm bảo tuân thủ quy định và tập trung vào kinh doanh. Liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Đăng ký kinh doanh không phải là khó, nếu bạn biết cách sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp

Dịch vụ đăng ký kinh doanh là một trong những dịch vụ quan trọng đối với các doanh nghiệp mới thành lập. Đây là quá trình tạo ra một công ty và giấy phép kinh doanh từ các cơ quan chức năng để bắt đầu hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, quá trình này có thể khá phức tạp và đòi hỏi sự tập trung và chú ý đặc biệt từ phía các chủ doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh của các chuyên gia để giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả kinh doanh.

GIẤY PHÉP KINH DOANH LÀ GÌ

Giấy phép kinh doanh là tài liệu chứng nhận cho phép một doanh nghiệp hoạt động trong một lĩnh vực cụ thể. Nó được cấp bởi các cơ quan nhà nước Sở kế hoạch và đầu tư để kiểm soát hoạt động kinh doanh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

BÍ QUYẾT GIÚP ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG

Khi bạn muốn bắt đầu kinh doanh ngành hàng hoặc lĩnh vực gì, bạn cần phải quan tâm đến giấy phép kinh doanh, mọi việc bạn làm tuân thủ theo đúng quy định pháp luật để tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, mặt khác giấy phép kinh doanh giúp khách hàng tin tưởng hơn họ sẽ đánh giá cao sản phẩm của bạn hơn, tăng độ uy tín và giúp dễ dàng xây dựng thương hiệu. An Tín tổng hợp qua bài viết những “Bíp kíp” đơn giản giúp bạn đăng ký giấy phép kinh doanh của mình dễ dàng nhanh chóng và đúng “CHUẨN”.

THỜI HẠN NỘP TỜ KHAI BÁO CÁO THUẾ THÁNG 06/2022 VÀ QUÝ 2/2022

Để doanh nghiệp bạn tránh xảy ra thiếu sót, nhầm lẫn khi khai báo thuế, bạn và người phụ trách kế toán hãy tìm hiểu kỹ về các loại tờ khai phải nộp năm 2022 và thời hạn nộp để chuẩn bị và gửi các báo cáo kịp thời đến cơ quan thuế.

SỬ DỤNG NHÀ CHUNG CƯ LÀM TRỤ SỞ CÔNG TY

Sau đây An Tín sẽ liệt kê các loại nhà chung cư với tên gọi khác nhau dưới đây có thể đăng ký giấy phép kinh doanh. Hiện nay nhà nước nghiêm cấm việc sử dụng bất động sản sai mục đích. Cho nên, khu vực để ở và khu vực kinh doanh phải được tách biệt với nhau.

Hướng dẫn hạch toán kế toán thành lập công ty dịch vụ môi giới bài viết đầy đủ nhất

Đặc trưng của ngành nghề dịch vụ môi giới: Doanh thu đến từ dịch vụ hoa hồng môi giới và chi phí phần lớn là nhân sự - nhân công. Cho nên công việc quan trọng trong một công ty dịch vụ môi giới là theo dõi phần lương của nhân viên công ty, các phần hoa hồng được hưởng theo doanh số.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THÀNH LẬP MỚI

- Thành lập mới công ty tnhh một thành viên là loại hình công ty do 1 cá nhân, 1 tổ chức sở hữu và trịu trách nhiệm giới hạn trong số vốn đăng ký của mình. - Loại hình một thành viên là loại hình khá phổ biến hiện nay được các doanh nhân tự thân lựa chọn khi khởi nghiệp. - Giấy phép kinh doanh loại hình Công ty một thành viên được tập hợp bên dưới để bạn tham khảo.