KẾ TOÁN SÀI GÒN AN TÍN

  • 25/11/2018 21:20
  • 3606

Dịch vụ kế toán trọn gói với Kế Toán Sài Gòn An Tín cung cấp một dịch vụ đầy đủ các quy trình về kế toán khai thuế, quyết toán lên sổ sách, hỗ trợ và thay mặt doanh nghiệp giải trình với thuế khi có yêu cầu.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN VỚI KẾ TOÁN GÓI SÀI GÒN AN TÍN

 

Kế Toán Sài Gòn An Tín sẽ giúp bạn loại bỏ mọi vấn đề khó khăn, vướng mắc về kế toán và thuế đồng thời kiểm soát và giảm thiểu rủi ro về các khoản phạt truy thu thuế một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Đồng hành cùng Kế Toán Sài Gòn An Tín tư vấn chính xác, kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định mới về thuế. Xử lý sổ sách kế toán nhanh chóng, chính xác và đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, tối thiểu hoá chi phí, vận dụng đúng luật và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ kế toán  Kế Toán Sài Gòn An Tín của chúng tôi đưa ra giải pháp giúp bạn giảm tối thiểu các loại chi phí liên quan đến hoạt động doanh nghiệp và tận dụng được các nguồn lực về con người và vật chất.

 

Khi đến với Kế Toán Sài Gòn An Tín- Hoạch toán trên một trong những phần mềm kế toán hiện đại nhất hiện nay (MISA), đội ngũ chuyên viên về thuế, chuyên viên về kế toán luôn kề vai sát cánh sẽ chia mọi vấn đề về kế toán và thuế, luôn đứng về phía doanh nghiệp mà suy nghĩ phương áp tối ưu.

 

Nhiều doanh nhân do bận công việc kinh doanh và nhiều thứ khác quan trọng của công ty mình, đang phân vân làm thế nào để khắc phục tình trạng chậm nộp báo cáo thuế diễn ra trong quá trình hoạt động kinh doanh. Trong khi mỗi tháng doanh nghiệp bạn phải tốn rất nhiều chi phí để thuê riêng một kế toán. Hoặc là doanh nghiệp bạn mới thành lập, phát sinh ít nghiệp vụ , số lượng hóa đơn chứng từ đầu vào, đầu ra ít nên không cần tốn kém để thuê kế toán riêng.

 

Dịch vụ kế toán Kế Toán Sài Gòn An Tín phục vụ bạn vì lẽ đó! Thay mặt công ty bạn xử lý và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy, điều đó nói lên sự hiệu quả và uy tín của Kế Toán Sài Gòn An Tín. Chúng tôi sẽ làm các công việc của kế toán với tất cả các vấn đề phát sinh liên quan về thuế và kế toán cho 1 năm tài chính của Doanh nghiệp.

 

Không ít trường hợp đã diễn ra trong thời gian vừa qua với rất nhiều công ty gặp khó khăn trong việc thực hiện công tác kế toán và kê khai thuế hoặc sử dụng thông tin kế toán cũng như tuân thủ những quy định của Luật kế toán và các chuẩn mực kế toán ban hành dẫn đến bị phạt rất nặng hoặc tiền nộp thuế rất cao do không chuyên nghiệp trong quá trình xử lý nghiệp vụ kế toán. Nhất là những công ty mới thành lập, những nhà kinh doanh mới khởi nghiệp.

 

Dịch vụ kế toán báo cáo thuế trọn gói! Kế Toán Sài Gòn An Tín chúng tôi cung cấp các dịch vụ kế toán phù hợp cho mỗi loại hình doanh nghiệp:

 

Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo tài chính

Dịch vụ quyết toán thuế TNDN, TNCN

Dịch vụ tư vấn thuế và kế toán cho nhà quản trị.

Dịch vụ tư vấn BHXH

Dịch vụ kế toán trọn gói

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ

 

Tiếp xúc trao đổi làm việc ban đầu

Kế Toán Sài Gòn An Tín sẽ cử nhân viên xuống làm việc và trao đổi cách thức làm việc giữa hai bên. Nhân viên sẽ tư vấn và dặn dò những điều lưu ý cho quý khách mà nhiều doanh nghiệp hay mắc phải để phòng ngừa sai phạm.

Giải đáp thắc mắc theo yêu cầu của khách.

Đặt lịch hẹn để tiếp nhận chứng từ

 

Nhân viên Kế Toán Sài Gòn An Tín sẽ xuống doanh nghiệp từ 2 đến 3 lần cố định trong tháng để lấy chứng từ hoá đơn đầu ra đầu vào và những chứng từ liên quan ( bản photocopy ) hoặc công ty có thể scan gửi qua email.

 

Phân loại và kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của các chứng từ kế toán sau khi đã nhận về. Đồng thời, phát hiện kịp thời và đưa ra hướng khắc phục những chứng từ không hợp lệ.

 

Thực hiện các công việc liên quan đến gói dịch vụ:

 

Dịch vụ báo cáo thuế :

 

Kê khai thuế GTGT hàng tháng/quý (Khai thuế theo quý áp dụng đối với doanh nghiệp có tổng doanh thu bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ của năm trước liền kề từ 50 tỷ đồng trở xuống, khai thuế theo tháng áp dụng đối với doanh nghiệp có tổng doanh thu bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ của năm trước liền kề trên 50 tỷ đồng ).

Nếu Doanh nghiệp muốn chuyển từ kê khai thuế theo tháng sang kê khai thuế theo quý thì gửi thông báo cho cơ quan thuế.

Lập tờ khai thuế GTGT và nộp lên trang tổng cục thuế.

Hàng quý, lập và khai thuế TNDN, TNCN nếu có

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ kê khai, dịch vụ kế toán Kế Toán Sài Gòn An Tín sẽ tư vấn cách cân đối giữa chứng từ đầu ra đầu vào một cách hợp lý, tư vấn bổ sung những chứng từ cần thiết đi kèm theo đúng quy định.

Giao dịch giải trình các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu.

 

Dịch vụ báo cáo tài chính:

 

Tập hợp các hóa đơn, chứng từ, sao kê, hợp đồng của doanh nghiệp.

Khảo sát thực tế quy trình hoạt động của doanh nghiệp, lĩnh vực ngành nghề đặc thù, đặc trưng.

Kiểm tra chứng từ kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán.

Loại bỏ, điều chỉnh các chứng từ không phù hợp.

Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

Kết chuyển, tổng hợp thông tin sổ sách kế toán, bảng cân đối kế toán, bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bảng lưu chuyển tiền tệ và bảng thuyết minh báo cáo tài chính.

Trao đổi với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.

Lập và kê khai bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định.

 

Dịch vụ kế toán trọn gói:

 

Kê khai và báo cáo thuế GTGT

Kê khai và báo cáo thuế TNDN

Kê khai và báo cáo thuế TNCN

Tư vấn chứng từ vào – ra để cân đối thuế và chi phí

Tư vấn và cân đối số liệu kế toán giữa doanh thu – chi phí – lợi nhuận

Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách đúng chuẩn mực ( sổ nhật ký chung, sổ chi tiết, sổ cái , phiếu thu, phiếu chi …).

Lập báo cáo tài chính

Quyết toán thuế TNDN

Quyết toán thuế TNCN

Các nghiệp vụ được làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất từ ban đầu giúp sổ sách kế toán luôn sạch sẽ, gọn gàng và dễ theo dõi.

 

 

Chuyên viên kế toán của Kế Toán Sài Gòn An Tín luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp Kế Toán Sài Gòn An Tín

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (GPKD)

Uy Tín - Nhanh Chóng - Chất Lượng tại Sài Gòn

Giao nhận hồ sơ tận nơi.

 

Tư vấn 24/7 - Hỗ trợ hết mình và nhiệt tình

Chất lượng và thành công của dịch vụ chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của các bạn

 

 

 

Bình luận