Thành lập doanh nghiệp Gói AT1

1.300.000VND 1.000.000VND -23%

AT1

Thành lập doanh nghiệp gói AT1

Bạn chọn Gói AT1 bạn sở hữu những giá trị bao gồm như sau: 

- Xin cấp GPKD + Mã số thuế
- Xin cấp con dấu và khắc con dấu pháp nhân (mực tự động - loại tốt)
- Đăng bố cáo tại cổng thông tin quốc gia

 


Còn hàng

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP GÓI AT1

(Tổng phí đầu tư: 1.000.000 đ - không phát sinh thêm phí)

Kế Toán Sài Gòn An Tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ về ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH cho doanh nghiệp với nhiều loại hình và ngành nghề khác nhau. Chúng tôi luôn lấy uy tín đặt lên hàng đầu, làm việc rõ ràng chi tiết từ ban đầu, không mập mờ về các khoản phí và tiết kiệm nhất, tiện nhất cho quý khách.

Kế Toán Sài Gòn An Tín sẽ tư vấn thành lập công ty trọn gói cho quý khách hàng từ giai đoạn trước khi thành lập công ty, trong quá trình kiện toàn hồ sơ đến bước hoàn thiện đầy đủ mọi hồ sơ mà một công ty mới thành lập yêu cầu theo đúng quy định của nhà nước. Khi công ty được thành lập và được bàn giao đảm bảo an tâm cho quý khách hoạt động và phát triển đầy đủ tính pháp lý và hợp pháp.

+ Nhân viên Kế Toán Sài Gòn An Tín sẽ :

++ Tư vấn kỹ càng về tên công ty đặt sao cho phù hợp và đăng ký được, không gây trùng lập hay nhằm lẫn.

++ Tư vấn về loại hình kinh doanh của công ty khi thành lập công ty mới.

++ Tư vấn vốn điều lệ đăng ký phù hợp với hoạt động kinh doanh.

++ Tư vấn và mã hoá mã ngành nghề đảm bảo phù hợp và đáp ứng đủ nhu cầu hoạt động kinh doanh của quý khách.

++ Tư vấn các quy định về luật doanh nghiệp, luật thuế và luật kế toán liên quan đến doanh nghiệp để quý khách nắm cơ bản và thực hiện đúng quy định.

++ Tiến hàng biên soạn hoàn thiện các biểu mẫu lưu trữ hồ sơ công ty theo đúng quy định và để nộp và đăng ký lên cơ quan nhà nước.

++ Tiến hàng khắc dấu tròn công ty và thủ tục pháp lý phát hành mẫu dấu cho công ty mới thành lập.

++ Sau khi thành lập công ty quý khách được tư vấn kỳ hạn đóng thuế đúng ngày tránh làm mất thời gian và tiền bạc về các khoản phạt về hành chính không đáng phải bị.

Kế Toán Sài Gòn An Tín luôn đồng hành cùng quý khách sẵn sàn nhận cuộc gọi và tư vấn 24/7 cho quý khách những thắc mắc trong quá trình hoạt động và kinh doanh. 

ĐĂNG KÝ NGAY

 

"KHÔNG CẦN HOA MỸ -- CHỈ HƯỚNG TỚI KẾT QUẢ BỀN VỮNG" chúng tôi xây dựng một thương hiệu lấy Uy tín và chất lượng phục vụ.

 

KHI BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY tại Kế Toán Sài Gòn An Tín:

 

+ Quý khách không phải mất thời gian đi đi lại lại, chỉnh sửa hồ sơ tới lui, chờ đợi …. tại cơ quan nhà nước, dù mưa hay nắng chúng tôi luôn hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết.

+ Rút ngắn thời gian làm việc, hồ sơ nhanh chóng, đúng chuẩn.

+ Đầy đủ pháp lý và các chứng từ hồ sơ theo quy định.

+ Nhân viên tư vấn tỷ mỷ rõ ràng và tận tình cho quý khách.

Nếu bạn đang có nhau cầu về sử dụng dịch vụ thành lập công ty thì hãy GỌI NGAY 0899.458.395 (24/7) để được tư vấn và giải đáp ngay.

 

I- TÊN CÔNG TY, ĐỊA CHỈ, NGÀNH NGHỀ:

1 THAM KHẢO TÊN DOANH NGHIỆP TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ

** Những điều cấm trong đặt tên doanh nghiệp

1. Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014.

2. Sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức chính trị xã hội - nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.

3. Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

4. Người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp không được đặt tên doanh nghiệp trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc, trừ những doanh nghiệp đã giải thể hoặc đã có quyết định có hiệu lực của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản.

** Trước khi đăng ký tên doanh nghiệp tư vấn viên của Kế Toán Sài Gòn An Tín sẽ tra cứu theo dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp tại thời điểm đặt tên và giúp quý khách chọn được tên đúng theo yêu cầu và quy định và phù hợp nhất cho quý khách.

2. ĐỊA CHỈ CÔNG TY KHI ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH

Lưu ý về Chung cư có chức năng để ở thì không được phép đặt địa chỉ công ty để thực hiện chức năng kinh doanh ở đó, tuy nhiên ở một số trung tâm thương mại/chung cư thì chủ đầu tư có xin chức năng kinh doanh cho những khu xác định và cụ thể như lầu trệt, tầng 1, tầng 2… Còn đối với những địa chỉ công ty khác có xác định địa chỉ rõ ràng thì các bạn hoàn toàn có thể đặt địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp để kinh doanh.

Quy định về cách đặt địa chỉ công ty (Theo luật doanh nghiệp 2014):

- Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

3. NGÀNH NGHỀ CÔNG TY KHI ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH

HỆ THỐNG NGÀNH KINH TẾ VIỆT NAM

Tư vấn viên của Kế Toán Sài Gòn An Tín sẽ tư vấn trực tiếp dựa theo lĩnh vực mà quý khách sẽ kinh doanh và hoạt động.

4. VỐN ĐIỀU LỆ CÔNG TY KHI ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH

Theo luật doanh nghiệp mới nhất quy định, Vốn điều lệ công ty là tổng số vốn do các thành viên hoặc cổ đông góp/cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào điều lệ công ty.

5. QUÝ KHÁCH HÀNG KÝ DUYỆT HỒ SƠ VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ

Hồ sơ được quý khách hàng chấp thuận sẽ được ký duyệt và được sở kế hoạch thông qua hồ sơ. Hồ sơ đầy đủ chữ ký sẽ được nhân viên Kế Toán Sài Gòn An Tín nộp lên sở và đợi sở xét duyệt 03 ngày làm việc được cấp MST ra giấy phép đăng ký doanh nghiệp.

6. KHẮC DẤU VÀ PHÁT HÀNH MẪU DẤU

 

Khi công ty mới được thành lập của bạn đã được cấp mã số thuế và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Kế Toán Sài Gòn An Tín sẽ khắc dấu và thông báo mẫu dấu cho quý khách.

Phí khắc dấu và phát hành mẫu dấu đã bao bao gồm trong gói dịch vụ này, khách không phải chi thêm gì nữa.

7. ĐĂNG BỐ CÁO LÊN CỔNG THÔNG TIN QUỐC GIA

Thông tin đăng ký doanh nghiệp của bạn sẽ được đăng lên cổng thông tin quốc gia. Bạn có thể dùng mã số thuế để tra cứu, kiểm tra thông tin gồm tên công ty, địa chỉ, ngành thành lập, ngành nghề kinh doanh, đại diện pháp luật.

 

 

"LỰA CHỌN SÁNG SUỐT VÀ TỐI ƯU"

KHÔN NGOAN KHI BẠN BIẾT TẬN DỤNG NHỮNG ĐÒN BẨY PHỤC VỤ TỐT CHO BẠN !

GÓI DỊCH VỤ ĐƯỢC CHỌN NHIỀU NHẤT

Bình luận